Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước

https://vksbinhphuoc.gov.vn


VKSND tỉnh Bình Phước lập kế hoạch Tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác kiểm sát giải quyết các các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình.

hình minh họa

hình minh họa

Ngày 04/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã ban hành kế hoạch số 16/KH-VKS về việc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình và những việc khác theo quy định của pháp luật.
Việc tổ chức Hội nghị nhằm mục đích tổng hợp và đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, thiếu sót của công tác kiểm sát trong thời gian 03 năm kể từ ngày Bộ luật tố tụng dân sự (BLTTDS) năm 2015 và Luật tố tụng hành chính (LTTHC) năm 2015 có hiệu lực thi hành (từ 01/7/2016), qua đó nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng trong xử lý tình huống của Kiểm sát viên trước, trong và sau phiên tòa.
Hội nghị dự kiến được tổ chức vào ngày 08/4/2019 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Viện KSND tỉnh Bình Phước đến các điểm cầu Viện KSND 11 huyện trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Lê Huê

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây