Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến

Thứ bảy - 28/10/2017 07:14
Hình Hội nghị

Hình Hội nghị

Sáng ngày 27/10/2017, Viện kiểm sát nhân dân(KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban với hình thức trực tuyến đên 11 điểm cầu cấp huyện. Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo viện, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong Viện KSND hai cấp cùng tham dự.
Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Phó chánh Văn phòng đã rà soát các Chỉ tiêu nghiệp vụ theo Kế hoạch công tác kiểm sát đầu năm của cấp tỉnh và 11 đơn vị cấp huyện chỉ còn một tháng nữa là kết thúc Công tác kiểm sát năm 2017. Theo đó, hầu hết các Chỉ tiêu đều đã đạt so với Kế hoạch công tác đầu năm, bên cạnh đó còn một số Chỉ tiêu nghiệp vụ vẫn chưa đạt do nhiều nguyên nhân( trong đó có nguyên nhân khách quan và chủ quan của các đơn vị chưa đạt).
Phát biểu tại Hội nghị, các Phòng nghiệp vụ và các đơn vị trong Viện KSND hai cấp đã nêu lên những khó khăn của từng đơn vị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành những Chỉ tiêu nghiệp vụ trong tháng tới để hoàn thành Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.
Đồng chí Đoàn Văn Bắc kết luận và chỉ đạo Hội nghị: Thủ trưởng các đơn vị cố gắng chỉ đạo hoàn thành những Chỉ tiêu chưa đạt hoặc đạt thấp và tiếp tục các chỉ tiêu đã vượt trong tháng 11 tới; Giải quyết dứt điểm các vụ án khó khăn kéo dài, điểm nóng, dư luận quan tâm; Đánh giá cán bộ, công chức cuối năm 2017 đúng thời hạn quy định; Bộ phận văn thư –lưu trữ theo dõi Hồ sơ đình chỉ và tạm đình chỉ hai cấp; Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức chính trị cho cán bộ, công chức trong đơn vị.
Hình ảnh về Hội nghị:Tác giả bài viết: Hoàng Công
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 7374
  • Tổng lượt truy cập: 6248518