Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự lần 4 năm 2020

Thứ năm - 22/10/2020 04:09
hình minh họa

hình minh họa

Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ về việc tổ chức thông tin thời sự năm 2020. Ngày 20/10/2020, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự lần 4 năm 2020. Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hân-Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã thông báo đến toàn thể Hội nghị kết quả Đại hội đại biểu Đảng Bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 -2025. Những điểm mới xây dựng văn kiện Đại hội Đảng và điểm nổi bật trong dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; hoạt động chống phá đại hội Đảng các cấp của các thế lực thù địch...

Đồng chí Nguyễn Quốc Hân trình bày nội dung tại hội nghị
Thông qua hội nghị, các đại biểu đã nắm được thông tin về tình hình thời sự thế giới, trong nước, công tác đối ngoại giai đoạn hiện nay. Qua đó, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, địa phương kịp thời nắm bắt được quan điểm lãnh đạo của Đảng; nhận thức rõ tình hình, những thuận lợi, thời cơ, thách thức và cả khó khăn để xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong xây dựng văn kiện Đại hội Đảng các cấp phù hợp, sát thực với tình hình thực tế của địa phương./.


Tác giả bài viết: Trần Nam
Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 56
  • Hôm nay: 3099
  • Tổng lượt truy cập: 5011565