Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn

Thứ hai - 29/03/2021 02:59
hình minh họa

hình minh họa

Hòa chung khí thế chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2021) và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Thực hiện kế hoạch số 10 ngày 12/3/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Phú Riềng, ngày 18/3/2021 Viện KSND huyện Phú Riềng đã tổ chức Hội thao tại sân bóng Điện lực huyện Phú Riềng.
Hưởng ứng Hội thao do Viện KSND huyện Phú Riềng tổ chức, các cán bộ, công chức công tác tại Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và các cán bộ, công chức công tác tại Điện lực huyện Phú Riềng cùng tham gia thi đấu và cổ vũ hội thao.
Hội thao được tổ chức với các bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini và bóng bàn. Với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, đoàn kết của các vận động viên; sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Hội thao đã diễn ra sôi nổi, đem lại bầu không khí vui tươi, gắn bó giữa các cán bộ, công chức. Kết quả, nhất đôi và nhất đơn bóng bàn thuộc về Điện lực huyện Phú Riềng; Giải nhất bóng đá thuộc về Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng.
Hội thao kết thúc đã để lại trong lòng các cán bộ, công chức trong khối các cơ quan tư pháp những kỷ niệm đẹp với một tinh thần rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe; tạo mối quan hệ giao lưu gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, nhiệm vụ chung của địa phương trong thời gian tới.
Một số hình ảnh giải đấu:

Liên quân đội bóng Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng

Đ/c Lê Minh Hùng – Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng tham gia thi đấu nội dung đơn bóng bàn

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các vận động viên
 
Tác giả bài viết: Quốc Trung
Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 143
  • Hôm nay: 11499
  • Tổng lượt truy cập: 6628008