Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú thăm hỏi, chúc tết, tặng quà người có công với Cách mạng

Thứ sáu - 19/02/2021 09:51
hình ảnh hoạt động

hình ảnh hoạt động

Sáng 08/02/2021, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Đồng Phú thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho gia đình ông Trần Ngọc Khảm là người có công với Cách mạng.
Ông Trần Ngọc Khảm sinh năm 1943, tại một vùng quê miền Bắc. Ông đã tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau khi đất nước thống nhất, ông Khảm xuất ngũ và được hưởng trợ cấp một lần. Năm 2001, gia đình ông vào ấp An Hoà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước sinh sống, lập nghiệp. Hiện vợ chồng ông Khảm tuổi đã cao, bà Trần Thị Hợi vợ ông Khảm lại là người khuyết tật; ông, bà chỉ sống nhờ vào nghề sửa xe và tiền trợ cấp (540.000 đồng/tháng dành cho người khuyết tật).
Thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, từ đầu năm 2020, Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đồng Phú đã nhận phụng dưỡng ông Khảm với số tiền 600.000 đồng/1tháng. Ngày 08/02/2021, nhân dịp Tết Nguyên đán, đại diện cho Viện KSND huyện Đồng Phú, đồng chí Hà Văn Thái Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng các công chức của đơn vị đã đến thăm hỏi và tặng gia đình ông Khảm phần quà trị giá 5.000.000 đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng tấm lòng, tình cảm ấm áp của công chức, người lao động Viện KSND huyện Đồng Phú phần nào giúp cho gia đình ông Khảm có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc hơn. Đón nhận phần quà của đơn vị, ông Khảm vô cùng xúc động trước tấm lòng của các cán bộ Viện KSND huyện Đồng Phú.


Đoàn tặng quà cho ông Trần Ngọc Khảm
Tác giả bài viết: Công Thao
Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú
- .

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 13277
  • Tổng lượt truy cập: 6254421