Những chuyến xe “SÔNG BÉ NGHĨA TÌNH” hướng về Bình Dương

Thứ năm - 02/09/2021 16:29
Hình hoạt động

Hình hoạt động

Sáng ngày 01/9/2021, Công đoàn, Chi đoàn, Chi bộ 2 thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và Câu lạc bộ “Hạt gạo ấm lòng” đã tổ chức những chuyến xe mang tên “Sông Bé nghĩa tình” vận chuyển hơn 10 tấn lương thực, thực phẩm hướng về tỉnh Bình Dương, kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân giữa đại dịch Covid-19.
Để có được số lượng lớn nhu yếu phẩm gồm 03 tấn gạo, 03 ngàn trứng gà, trứng cút, 300 thùng mì, 500 hũ thịt kho mắm ruốc, 500 hũ muối tiêu, dầu ăn, nước mắm... , cùng 06 tấn rau, củ quả các loại, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Viện KSND tỉnh Bình Phước và Câu lạc bộ “Hạt gạo ấm lòng” đã kêu gọi rất nhiều sự quyên góp từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân gần xa.  
Toàn bộ số hàng hóa trên khi về đến Bình Dương đã được Câu lạc bộ “Sen Vàng” tiếp nhận, điều phối hỗ trợ trực tiếp cho bà con nhân dân khó khăn ở khu cách ly, phong tỏa và công nhân đang bị mất việc, giảm giờ làm ở các khu nhà trọ.
Phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” trong tình hình đại dịch Covid-19 đang hết sức căng thẳng, với những tình cảm và sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình này, Viện KSND tỉnh Bình Phước và các đơn vị kết nối mong rằng người dân Bình Dương sẽ vững vàng hơn, từng bước khắc phục khó khăn, đẩy lùi đại dịch, đưa cuộc sống bình an về với người dân.
Một số hình ảnh về hoạt động:

Đại diện Công đoàn, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Bình Phước  – Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và các thành viên trong CLB “Hạt gạo ấm lòng” bên cạnh 1 trong 3 chuyến xe nghĩa tình trước giờ xuất phát .

Chi đoàn Viện  KSND chở rau, củ về nơi tập kết.


Rau củ quả về đến điểm tập kết tại thành phố Đồng Xoài, được vận chuyển và bàn giao cho các xe vận chuyển./.
Tác giả bài viết: Huyền Kim
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thành viên đăng nhập

Truy cập

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 362
  • Tổng lượt truy cập: 8458465