Đảng ủy, chính quyền Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức công tác nhân đạo, từ thiện

Thứ ba - 15/09/2020 10:37
Hình hoạt động

Hình hoạt động

Ngày 14/9/2020, Đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó Viện trưởng, Đảng ủy viên và các đồng chí đại diện cho các Chi bộ 1, 2, 3, 4, 6, 7 thuộc Đảng bộ cơ sở; các phòng nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Đoàn đã trao tặng 01 phần quà trị giá 400 ngàn đồng và 2.500.000đ tiền mặt cho gia đình bà Võ Thị Sứ, trú tại khu phố 2, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài; trao tặng 01 phần quà trị giá 400 ngàn đồng và 3.500.000đ tiền mặt cho gia đình em Lâm Thị Thanh Phương học sinh lớp 11A3 trường THPT Hùng Vương –Đồng Xoài, cư trú tại phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.
Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Quốc Hân và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình; động viên các gia đình khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đồng thời có những đóng góp tích cực vào xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp. Đây cũng là hoạt động thường niên của Đảng ủy, chính quyền Viện KSND tỉnh Bình Phước./.
Hình ảnh về hoạt động:

Đoàn trao tặng quà cho gia đình bà Võ Thị Sứ khu phố 2, phường Tiến Thành.


Đoàn trao tặng quà cho gia đình em Lâm Thị Thanh Phương tại phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.

Tác giả bài viết: Hoàng Công
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Cần nỗ lực điều tra, bắt giữ và truy tố những kẻ cầm đầu các đường dây tội phạm ĐVHD

Truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 2113
  • Tổng lượt truy cập: 4758200