Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Thứ sáu - 06/08/2021 09:15
hình buổi tặng quà

hình buổi tặng quà

Phú Riềng là huyện duy nhất trong tỉnh Bình Phước, cho đến nay chưa ghi nhận trường hợp dương tính nào với SARS-CoV-2 lây nhiễm ngoài cộng đồng. Thành tích nêu trên có sự đóng góp công sức không nhỏ của các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19. Để công tác phòng chống dịch, bệnh đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát đã phải làm việc liên tục, không kể ngày đêm, thời tiết nắng, mưa nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan. Nhiệm vụ rất nặng nề khi các cán bộ, chiến sỹ phải bảo đảm kiểm soát 100% người ra, vào địa bàn huyện; giảm thiểu thời gian làm thủ tục, tránh phiền hà cho người dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.
Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với Lực lượng chức năng đang ngày đêm làm nhiệm vụ kiểm soát dịch, bệnh Covid-19. Ngày 05/8/2021, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng đã đến thăm, trao tặng thực phẩm thiết yếu, với tổng trị giá 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19 thuộc địa bàn xã Long Hà, Phú Riềng, Bù Nho. Sự đóng góp tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng toàn dân phòng, chống đại dịch Covid-19.
Tại các chốt kiểm soát dịch, Đoàn đã thăm hỏi và động viên các cán bộ, chiến sỹ  tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong huyện vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch, bệnh Covid -19. Đón nhận quà tặng, các cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt cảm ơn sự động viên, cổ vũ tinh thần của tập thể Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững sự bình an cho nhân dân huyện Phú Riềng trước dịch, bệnh; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân nhanh chóng đẩy lùi dịch, bệnh Covid -19 trên phạm vi cả nước./.

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng trao tặng các nhu yếu phẩm cho chốt kiểm soát dịch giáp ranh giữ huyện Phú Riềng với huyện Đồng Phú


Đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Viện trưởng thăm, trao tặng quà cho cán bộ,
chiến sỹ tại chốt kiểm soát dịch xã Long Hà
 

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng thăm và tặng quà
cho chốt kiểm soát dịch xã Phú Riềng

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú trao tặng các nhu yếu phẩm
cho chốt kiểm soát dịch xã Bù Nho

Tác giả bài viết: Quốc Trung
Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thành viên đăng nhập

Truy cập

  • Đang truy cập: 57
  • Hôm nay: 444
  • Tổng lượt truy cập: 8458547