Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Buổi “Tuyên truyền pháp luật” và tặng quà cho người nghèo tại thôn 12, xã Thống Nhất

Thứ tư - 27/09/2017 10:07
buổi hoạt động

buổi hoạt động

Ngày 22/9/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi đoàn Công an, Chi đoàn khối Nội Chính huyện Bù đăng và Chi đoàn xã Thống Nhất huyện Bù Đăng tổ chức Buổi “Tuyên truyền pháp luật” và tặng quà cho người nghèo tại thôn 12, xã Thống Nhất huyện Bù Đăng.
Trong buổi tuyên truyền, Chi đoàn Công an, Chi đoàn khối Nội chính huyện Bù Đăng, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phổ biến cho bà con pháp luật về Ma túy, Giao thông đường bộ; Luật hôn nhân và gia đình; pháp luật hình sự.

Kết hợp với chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật lần này, các Chi đoàn đã tặng 30 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 12, tặng 80 phần quà “Trung thu”cho học sinh con em gia đình khó khăn, học giỏi.

Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật lần này nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo xã Thống Nhất và đông đảo bà con. Đại diện Xã đã phát biểu cảm ơn Đoàn và mong muốn có thêm những chương trình tiếp theo để pháp luật đến gần với người dân, đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa hơn nữa.
Một số hình ảnh về các hoạt động:

Tác giả bài viết: Hoàng Công
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 1632
  • Tổng lượt truy cập: 6618141