Chi bộ 2 tổ chức thành công đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ V (2017-2020)

Thứ hai - 15/05/2017 05:56
Hình Đại hội

Hình Đại hội

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 03-4-2017 của Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước “V/v lãnh đạo đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chiều ngày 11/5/2017, Chi bộ 2 đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Đức Thịnh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Phó Viện trưởng - Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí Bí thư của 5 chi bộ trực thuộc cùng các đảng viên trong chi bộ.
    Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước gồm có 08 đảng viên đang công tác tại phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội, an ninh và ma túy.
    Báo cáo chính trị cho thấy, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ 2 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tiêu biểu trong công tác lãnh đạo tư tưởng, chính trị, công tác quản lý tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố, nâng cao chất lượng và số lượng giải quyết tin báo, tố giác tội phạm của CQĐT đảm bảo theo quy định của pháp luật; nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra, đảm bảo các vụ án đều được phát hiện kịp thòi, điều tra, truy tố và xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không bỏ lọt tội phạm và người phạm tội, không làm oan người vô tội; nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa theo đúng tinh thần Nghị quyết 49 về cải cách tư pháp.
    Kết quả đánh giá phân loại đảng viên hàng năm, 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả trong nhiệm kỳ qua (2015-2017), hàng năm Chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát tặng giấy khen.
    Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Phó Viện trưởng – Bí thư Đảng bộ ghi nhận những thành tích mà Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cần tập trung làm tốt những hạn chế, tồn tại như: xây dựng nghị quyết chuyên đề; nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra, hạn chế án trả hồ sơ điều tra bổ sung; hướng cho Chi bộ một số nhiệm vụ chủ yếu, trọng tâm và các giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời cũng quán triệt và đề nghị Đại hội với tinh thần dân chủ và sáng suốt lựa chọn những đồng chí thật sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mang, có đủ trí tuệ và năng lực làm Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới để xây dựng chi bộ Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2015-2020.
   Đại hội đã bầu Đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Trưởng phòng 1 tiếp tục là Bí thư và đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Phó Trưởng phòng 1 là Phó Bí thư chi bộ.
   Đại hội chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2017 - 2020 được tiến hành nghiêm túc, với không khí thảo luận dân chủ trên tinh thần xây dựng và đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và thông qua nghị quyết của đại hội./.
Hình ảnh về buổi Đại Hội:
Tác giả bài viết: TG:Võ Ánh - ảnh Hoàng Công
Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước
- .

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Vì sao gần 7 năm ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Phước mới đòi được khoản nợ cho vay?

Truy cập

  • Đang truy cập: 141
  • Hôm nay: 12762
  • Tổng lượt truy cập: 6629271