Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Thứ tư - 28/12/2022 00:02 211 0

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Chiều ngày 26/12/2022 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước Ban chấp hành công đoàn phối hợp với lãnh đạo Viện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Chiến Thắng – Chủ tịch Công Đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng chí Vũ Văn Chương – Phó viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở đồng chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Công đoàn cùng công chức và người lao động trong đơn vị tham dự.
IMG 0234
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch, Ban thanh tra và đại diện ủy quyền của thủ trưởng cơ quan đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 của Cơ quan; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2022 và phương hướng năm 2023; Báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2022 và phương hướng phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo tài chính đơn vị năm 2022; Báo cáo tài chính của công đoàn năm 2022; Báo cáo kết quả của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2023.
IMG 0247
Đ/c Phan Văn Phong trình bày báo cáo tại hội nghị
IMG 0244
Đ/c Vũ Văn Chương trình bày báo cáo tại Hội nghị
Nhìn chung, trong năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan. Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thông qua các buổi sinh hoạt, học tập Nghị quyết, chuyên đề…Cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan luôn yên tâm công tác, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, yêu ngành, yêu nghề, đoàn kết nội bộ, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao; về công tác chuyên môn đạt được nhiều kết quả tích cực.
IMG 332
Trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Về công tác thi đua khen thưởng trong năm 2022 Viện KSND tỉnh Bình Phước đã được tặng “Cờ thi đua của Chính phủ”, 08/08 phòng nghiệp vụ và tương đương hoàn thành tốt nhiệm vụ, được công nhận “Tập thể Lao động tiên tiến”, trong đó có 01 phòng được tặng “Cờ thi đua dẫn đầu Khối”, 02 phòng được công nhận “Tập thể Lao động xuất sắc”, 09 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”,  98,41% công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 36,5% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cơ quan Viện KSND tỉnh đạt chuẩn văn hóa, được UBND thành phố Đồng Xoài tặng giấy khen, 100% cá nhân đạt “Nếp sống văn minh”. Công đoàn cơ quan được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, được Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen.
IMG 0295
Đ/c Đỗ Chiến Thắng phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đỗ Chiến Thắng đánh giá cao kết quả đạt được của Viện KSND tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2022.
IMG 0288
Đ/c Đoàn Văn Bắc phát biểu tại Hội Nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2022. Yêu cầu toàn thể đơn vị qua năm 2023 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những mặt còn tồn tại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây