Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2023

Thứ năm - 19/01/2023 18:44 571 0

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2023

Chiều ngày 17/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai Kế hoạch công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Văn Chương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Văn phòng Viện KSND tỉnh Bình Phước cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Phú Riềng.
Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Xuân Lưu - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng đã trình bày Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 của Viện KSND huyện Phú Riềng được xây dựng trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của ngành, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương ghi nhận và biểu dương những cố gắng và thành tích mà Viện KSND huyện Phú Riềng đã đạt được trong năm 2022. Đề nghị Ban lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị phát huy truyền thống, tích cực, hăng say phấn đấu để tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023. Đồng thời cần tăng cường công tác đào tạo và tự đào tạo; phối hợp với TAND cùng cấp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm; nâng cao chất lượng lập hồ sơ kiểm sát trong tất cả các khâu công tác. Tiếp tục rà soát, thực hiện các biện pháp để giải quyết dứt điểm các vụ án đang tạm đình chỉ còn tồn đọng không có căn cứ hoặc không còn lý do tạm đình chỉ góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công tác kiểm sát của đơn vị trong năm 2023.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Chương; đồng chí Lê Minh Hùng - Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng tiếp thu những nội dung ý kiến đồng thời sẽ cụ thể hóa ý kiến chỉ đạo vào trong Kế hoạch công tác, phấn đấu thực hiện tốt Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao; Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Phước và kế hoạch công tác của đơn vị.
Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Chương đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị Viện KSND huyện Phú Riềng.
Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Hoàng Xuân Lưu Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng
triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023
Đồng chí Vũ Văn Chương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tác giả bài viết: Quốc Trung

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập99
  • Hôm nay9,219
  • Tháng hiện tại224,860
  • Tổng lượt truy cập13,771,233
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây