Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 02:54 199 0

Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-VKS ngày 21/11/2022 của Viện KSND tỉnh Bình Phước chiều ngày 12/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Văn Chương – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước và các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ, văn phòng Viện KSND tỉnh dự Hội nghị; tham dự Hội nghị có và tập thể ban lãnh đạo, kiểm sát viên, công chức trong đơn vị.
Năm 2022, Viện KSND huyện Lộc Ninh đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác kiểm sát đối với ngành KSND nói chung và Viện KSND tỉnh Bình Phước nói riêng. Đồng chí Nguyễn Công Vang – Viện trưởng VKSND huyện Lộc Ninh đã tóm tắt công tác kiểm sát trong năm 2022 của đơn vị, đồng thời thông qua dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 để toàn thể Hội nghị thảo luận. Hội nghị đón nhận nhiều đóng góp giá trị từ các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ, văn phòng của VKSND tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương ghi nhận những khó khăn đơn vị gặp phải, biểu dương những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2022, đồng thời quán triệt đơn vị tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023 mà Ngành Kiểm sát và VKSND tỉnh đã giao phó, cần thực hiện có hiệu quả đối với khâu công tác mà đơn vị đã xác định là nhiệm vụ trọng tâm đó là Công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật và Công tác quản lý chỉ đạo, điều hành. Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Chương đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND huyện Lộc Ninh.
Đồng chí Nguyễn Công Vang phát biểu tại hội nghị
Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Vang phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Chương và các ý kiến góp ý của các đồng chí trong đoàn. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Vang quán triệt toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị phải tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2023.
Đoàn Viện KSND tỉnh tặng quà chúc mừng

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: VKSND huyện Lộc Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại255,928
  • Tổng lượt truy cập12,942,198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây