Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Thứ ba - 17/01/2023 02:24 831 0

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Ngày 16/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Bù Đăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị Viện KSND huyện năm 2023.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng cùng các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động trong toàn đơn vị Viện KSND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 của đơn vị, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, báo cáo tài chính của đơn vị năm 2022, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023, báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022.
Năm 2022, Lãnh đạo đơn vị và toàn thể công chức, người lao động đã thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao và luôn đề cao kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm; thường xuyên nâng cao chất lượng công tác Thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp. Trong năm qua, BCH Công đoàn cùng Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan và có chế độ hỗ trợ, thăm hỏi cán bộ, người thân lúc ốm đau… từ đó đã giúp cán bộ, công chức an tâm công tác, làm việc có hiệu quả hơn. Kết quả trong công tác đơn vị đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đề ra. Cuối năm có 03 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 02 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc”, 12 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, tập thể đơn vị đạt “Lao động tiên tiến” cùng các danh hiệu khác trong các đợt thi đua ngắn hạn.
Hội nghị cũng đã được biểu quyết thông qua Hội nghị với 100% ý kiến tán thành chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2023.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hùng nhấn mạnh, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, công chức trong toàn đơn vị cần đoàn kết nhất trí cao, thường xuyên đổi mới phương pháp, tác phong làm việc và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2023, phấn đấu đơn vị đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đ/c Đinh Văn Hùng – Viện trưởng và Đ/c Lê Hồng Toản – Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng tham dự
Toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị
Đồng chí Lê Hồng Toản – Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động năm 2022

Tác giả bài viết: Lương Hoàng

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập96
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm95
  • Hôm nay16,254
  • Tháng hiện tại239,630
  • Tổng lượt truy cập15,100,920
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây