Đại hội công đoàn cơ sở viện kiểm sát nhân dân huyện đồng phú lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ tư - 05/04/2023 03:05 487 0

Đại hội công đoàn cơ sở viện kiểm sát nhân dân huyện đồng phú lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 31/3/2023, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Đồng Phú long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng toàn thể công đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đồng Phú.
Đại hội đã nghe đồng chí Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2028.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú nhấn mạnh: Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đồng Phú đã nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt cho cuộc sống của công đoàn viên, tạo điều kiện cho công đoàn viên yên tâm công tác, phục vụ nhiệm vụ của đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đại phương. Đặc biệt Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Đồng Phú luôn tích cực thực hiện, tham gia, hưởng ứng các phong trào từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp công sức không nhỏ cùng với chính quyền địa phương trong công tác xóa đói, giảm nghèo, chăm lo cho thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với Cách mạng…. Trong nhiệm kỳ tới đề nghị Công đoàn Viện KSND huyện Đồng Phú tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đoàn viên trong Công đoàn, Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 3 đồng chí: Tạ Văn Phú – Chủ tịch, Bùi Anh Tuấn – Phó Chủ tịch và Nguyễn Thị Vân - Ủy viên./.
Một số hình ảnh của Đại hội:
dphu1
Đ/c Phạm Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng đại hội
dphu2
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
dphu3
Ra mắt BCH nhiệm kỳ 2023 - 2028
dphu4
Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa cho đ/c Hà Văn Thái không tiếp tục tham gia BCH

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại257,960
  • Tổng lượt truy cập12,944,230
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây