Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư - 08/03/2023 03:13 727 0

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2023-2028

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng và chi uỷ chi bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Bù Đăng, ngày 04/03/2023 Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Bù Đăng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lương Thị Mỹ Duyên, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng; đồng chí: Đinh Văn Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng.
Toàn cảnh đại hội
Tại Hội nghị, Ban chấp hành báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Nhiệm kỳ 2016-2023, theo đó: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Liên đoàn Lao động huyện, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Viện KSND huyện Bù Đăng và sự phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể, phong trào công đoàn của công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Bù Đăng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Hoạt động công đoàn luôn được chú trọng, các đoàn viên trong công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua do Cơ quan, Công đoàn và địa phương tổ chức như: Phong trào “ Học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ”; phong trào “ Xanh – sạch – đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”; phong trào “ Giỏi việc nước đảm việc nhà” trong nữ công chức, người lao động; phong trào “Xây dựng cơ quan, đơn vị, đạt chuẩn văn hoá”, phong trào xây dựng ng­ười cán bộ công chức “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu” gắn với phong trào thi đua xây dựng Người cán bộ, kiểm sát viên: “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”. Các công chức, người lao động thi đua rèn luyện xây dựng tác phong và phong cách làm việc khoa học, văn minh, lịch sự, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện như hiến máu tình nguyện, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid 19; tham gia xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 do các ngành, các cấp phát động. Hoạt động công đoàn có nề nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, cán bộ công đoàn nhiệt tình và tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động của công đoàn đơn vị.
Tại Đại hội, các ý kiến tham luận đều nhất trí cao với nội dung báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2016-2023, đồng thời tham gia góp ý các giải pháp và phương hướng để Công đoàn Viện  huyện Bù Đăng thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Lương Thị Mỹ Duyên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Lương Thị Mỹ Duyên, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng; đồng chí Đinh Văn Hùng- Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động mà Công đoàn Viện KSND đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng đã chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm, tồn tại cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong công chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.
Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động huyện trong thời gian tới. Đồng chí Phan Văn Khải, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng được Đại hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới
Đại hội Công đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công trong sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Khánh

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập107
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm105
  • Hôm nay13,194
  • Tháng hiện tại179,889
  • Tổng lượt truy cập13,726,262
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây