Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh giúp đỡ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị

Thứ ba - 30/08/2022 05:18 624 0

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh giúp đỡ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị

Đồng chí Phạm Thị Mai là Kiểm sát viên công tác tại Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Lộc Ninh từ năm 2011. Tuy gia đình còn nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế nhưng đồng chí luôn phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Nhiều năm, đồng chí Mai được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng bằng khen, Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng giấy khen do có thành tích xuất sắc trong công tác. Nhưng những khó khăn lại ập đến khi năm 2021, đồng chí Mai mắc bệnh hiểm nghèo. Kể từ khi bị bệnh, đồng chí Mai luôn được Lãnh đạo Viện KSND huyện Lộc Ninh, Ban chấp hành công đoàn và đồng nghiệp trong đơn vị động viên, giúp đỡ. Vào các ngày 20/6/2022 và ngày 30/8/2022, đại diện Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên - Viện KSND huyện Lộc Ninh đã đến tận nhà trao quà, động viên đồng chí Mai yên tâm điều trị, sớm khỏi bệnh để tiếp tục công tác.
Để đồng chí Mai nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của đồng chí, đồng nghiệp, Lãnh đạo cùng Ban Chấp hành Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Ninh đã có thư ngỏ đến các cấp công đoàn trong Viện KSND hai cấp kêu gọi, vận động cùng hỗ trợ, chia sẻ nhằm giảm bớt khó khăn cho đồng chí Mai và gia đình. Lãnh đạo, Công đoàn Viện KSND tỉnh và nhiều Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã đồng loạt có những hoạt động quyên góp, hỗ trợ kịp thời cho đồng chí Mai và gia đình. Những hỗ trợ về vật chất tuy không lớn nhưng là nguồn động viên sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo, đồng nghiệp trong Viện KSND hai cấp, tạo động lực cho đồng chí Mai chiến thắng bệnh tật, ổn định sức khỏe để tiếp tục công tác, chăm lo, xây dựng gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND huyện Lộc Ninh, Ban chấp hành Công đoàn Viện KSND huyện Lộc Ninh và bản thân đồng chí Mai xúc động ghi nhận và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Viện KSND tỉnh và Công đoàn Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đồng chí Mai quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, cố gắng phục hồi sức khỏe để không phụ sự quan tâm, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khánh

Nguồn tin: VKSND huyện Lộc Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay8,965
  • Tháng hiện tại58,130
  • Tổng lượt truy cập12,326,928
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây