Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị kiểm điểm “tự soi, tự sửa”

Chủ nhật - 19/06/2022 21:37 933 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Sáng ngày 16/6/2022, Chi bộ Viện KSND huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII. Tham gia Hội nghị có đồng chí Lê Minh Hùng – HUV, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng; đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng; đồng chí Trịnh Duy Trung – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Riềng và các đảng viên trong chi bộ cùng dự.
Hội nghị được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của tập thể chi bộ và các đồng chí đảng viên trong triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII và Kế hoạch số 85-KH/HU ngày 30/5/2022 của Huyện ủy Phú Riềng về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, Hướng dẫn số 12-HD/BTGHU ngày 31/5/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện Ủy về nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
Sau khi nghe bản nhận diện hạn chế, khuyết điểm của chi bộ, đến phần kiểm điểm cá nhân, các đảng viên đã nghiêm túc “tự soi, tự sửa”, thẳng thắn nhận diện những tồn tại, hạn chế của mình. Các đảng viên góp ý cho Bí thư, Phó Bí thư, góp ý cho nhau từ những việc nhỏ nhặt như tác phong lề lối, phát ngôn, thái độ ứng xử… Các chia sẻ, góp ý trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở nên bản thân người được góp ý tiếp thu và nghiêm túc chỉnh đốn.
Từ kết quả đạt được tại Hội nghị này, đợt sinh hoạt chính trị kiểm điểm tự phê bình và phê bình Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII sẽ tiếp tục được lan tỏa, mang lại hiệu quả thiết thực, để mỗi tổ chức đảng thực sự là hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ ở đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Hình Hội nghị:
Phu Rieng1

Tác giả bài viết: Xuân Lưu

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay12,822
  • Tháng hiện tại132,777
  • Tổng lượt truy cập14,994,067
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây