Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú sinh hoạt chuyên đề quý iv năm 2023

Thứ năm - 30/11/2023 22:52 534 0

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú sinh hoạt chuyên đề quý iv năm 2023

Ngày 21/11/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2023 với nội dung "Giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc ".
Thực hiện việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 21/11/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú đã triển khai sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2023, dự  và chủ trì buổi sinh hoạt có Đồng chí Hoàng Phước Nhân – Bí thư chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú.
Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên được xem tài liệu trình chiếu video clip về sự cần thiết và những nội dung cơ bản về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc”. Sau đó, đồng chí Đoàn Lương Hoàng đã trình bày về các giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc.
Từng Đảng viên trong Chi bộ đã nêu cao tinh thần học tập, tích cực thảo luận, thắng thắn nhìn nhận những việc còn chưa làm được, đề ra nhiều biệp pháp thiết thực để tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về đoàn kết, chú trọng nội dung xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong gia đình, làng xóm và cơ quan. Kết hợp với tinh thần nêu gương, lãnh đạo phải nêu gương cho cán bộ, Kiểm sát viên; mỗi cán bộ, Kiểm sát viên phải là tấm gương cho gia đình và xã hội noi theo. Thông qua đó phải không ngừng rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, văn hóa, tác phong của người cán bộ Kiểm sát.
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Hoàng Phước Nhân – Bí thư Chi bộ đánh giá thảo luận của Đảng viên trong Chi bộ, bám sát nội dung chuyên đề, gắn với hoạt động thường xuyên của mỗi công chức, đảng viên. Trước yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành trong tiến trình cải cách tư pháp, đòi hỏi mỗi cán bộ, Kiểm sát viên phải tự học, tự rèn, tự giác và tích cực đối với phần việc do cá nhân được giao phụ trách, được phân công nhằm duy trì và giữ vững kết quả đơn vị, Chi bộ đã đạt được trong các phong trào thi đua do Ngành, địa phương phát động trong thời gian qua. Đồng thời, không ngừng rèn luyện về tác phong, tư cách, đạo đức trong thực thi công vụ, nhiệm vụ, tạo được sự tin yêu của nhân dân, giữ vững uy tín của Ngành đối với cấp Ủy địa phương, các cơ quan hữu quan và nhân dân./.  
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập82
  • Hôm nay8,107
  • Tháng hiện tại319,175
  • Tổng lượt truy cập14,358,689
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây