Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 07/04/2022 22:36 842 0

Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 07/4/2022, Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hà là quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Phong – Phó bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên chi bộ 01.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thúy Mai – Phó bí thư Chi bộ, công bố quyết định kết nạp Đảng viên, trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hà; giải thích rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên dự bị, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Văn Phong đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm của đảng viên mới Nguyễn Thị Hà. Đồng chí yêu cầu đảng viên mới Nguyễn Thị Hà tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và khắc phục những mặt còn hạn chế để phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức; yêu cầu toàn thể đảng viên trong Chi bộ đoàn kết, nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới, xây dựng Chi bộ và góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh buổi lễ
  • IMG 0059
    Đồng chí Mai công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới
  • IMG 0040
    Trao hoa và quyết định cho đồng chí Đảng viên mới
IMG 0068
Đ/c Phan Văn Phong - Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập68
  • Hôm nay9,344
  • Tháng hiện tại224,985
  • Tổng lượt truy cập13,771,358
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây