Viện kiểm sát tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị quán triệt, tổ chức các hoạt động triển khai Tháng hành động phòng, chồng ma túy, Tháng hành động vì môi trường năm 2019.

Chủ nhật - 30/06/2019 03:58 1.248 0

hình ảnh

hình ảnh
Ngày 27/6/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 20/5/2019 của Ban Bí thư, Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 20/02/2019 và Công điện số 667/CĐ-TTg ngày 04/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ; các chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác phòng, chống, dập dịch tả lợn Châu Phi trong toàn thể công đoàn viên Viện KSND, nêu cao nhận thức về tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của bệnh dịch tả lợn Châu Phi.
Công đoàn viên VKSND tỉnh nghe đ/c Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng, chủ tịch công đoàn triển khai các hoạt động
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng – Chủ tịch công đoàn Viện KSND tỉnh quán triệt và triển khai thức hiện Hướng dẫn số 06/HD-CĐVC ngày 21/6/2019 về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam”, “Tháng hành động vì môi trường”; Kế hoạch số 13/KH-CĐVC về triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2019 bằng các hình thức phát động trong toàn thể công đoàn viên dọn dẹp vệ sinh cơ quan, khai thông cống rãnh, nói không với rác thải nhựa, sản phẩm nhựa dùng một lần. Treo băng rôn tuyên truyền “Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí”. Đồng thời, Viện KSND tỉnh có văn bản triển khai trong hai cấp thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, chú trọng tuyên truyền tác hại của các loại ma túy, đặc biệt là ma túy tổng hợp, các chất hướng thần tới cán bộ, Kiểm sát viên và đông đảo tầng lớp nhân dân để nâng cao nhận thức phòng, chống ma túy với nhiều hình thức đa dạng, phong phú về nội dung. Việc lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ đã có tác động trở lại một cách tích cực, giúp cho ngành Kiểm sát thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.
Một số hình ảnh hoạt động của Công Đoàn VKSND tỉnh
Công đoàn viên tổ chức dọn cỏ cơ quan
Công đoàn viên dọn rác tại Cơ quan

Tác giả bài viết: Võ Ánh

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay8,384
  • Tháng hiện tại282,222
  • Tổng lượt truy cập14,321,736
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây