Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức thành công cuộc thi “Viết kết luận trong trực tiếp kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự” năm 2021

Thứ năm - 01/04/2021 03:25 835 0

Thí sinh làm bài thi

Thí sinh làm bài thi
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-VKS ngày 22/01/2021 của Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước. Ngày 31/3/2021, tại Hội trường cơ quan, Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi “Viết kết luận trong trực tiếp kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự” năm 2021.
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Hân –Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; các đồng chí trong Ban tổ chức cuộc thi, Ban coi thi và 27 thí sinh là Kiểm sát viên phòng 8 Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo, Kiểm sát viên, kiểm tra viên của Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Phát biểu khai mạc và chỉ đạo cuộc thi, đồng Nguyễn Quốc Hân –Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh nhấn mạnh: Tổ chức các cuộc thi nghiệp vụ là một trong những phương thức đào tạo, tự đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ Kiểm sát viên.   Qua cuộc thi viết kết luận trực tiếp kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự phần nào giúp Ban Lãnh đạo đánh giá được chất lượng của Kiểm sát viên trong khâu công tác này, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng thêm trong thời gian tới. Trong quá trình làm bài thi, các thí sinh bình tĩnh, nghiên cứu kỹ hồ sơ, bám sát các quy định của pháp luật, Quy chế và Hướng dẫn, Biểu mẫu của Viện KSND tối cao để soạn thảo kết luận khách quan, thể hiện đầy đủ nhất kết quả của công tác trực tiếp kiểm sát.
Ngay sau khi nhận được đề thi, các thí sinh làm bài với tinh thần nghiêm túc, say mê. Kết thúc 180 phút làm bài thi, các thí sinh là các đồng chí Kiểm sát viên Trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên vẫn còn tiếp tục bàn luận sôi nổi. Đây là dịp để Kiểm sát viên, công chức Viện KSND hai cấp học hỏi, tự trau dồi kiến thức, trao đổi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm hay trong công tác./.
Hình ảnh về Cuôc thi:


Đồng Nguyễn Quốc Hân –Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu khai mạc và chỉ đạo cuộc thi.

Toàn cảnh Lãnh đạo, Ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh dự Lễ khai mạc.

Các thí sinh tập trung làm bài thi.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay8,888
  • Tháng hiện tại224,529
  • Tổng lượt truy cập13,770,902
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây