Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức tập huấn công tác Kiểm sát việc giải quyết án dân sự, hành chính

Thứ tư - 20/05/2020 09:01 1.184 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Sáng ngày 20/5/2020, Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, vụ án hành chính. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 11 điểm cầu Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Chương, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

Các đồng chí tham dự tại điểm cầu VKSND tỉnh
Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là Lãnh đạo, Kiểm sát viên, kiểm tra viên, làm công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính tại Viện KSND tỉnh (Phòng 9); Viện trưởng, Lãnh đạo phụ trách, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên làm công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính tại các Viện kiểm sát huyện, thị xã, thành phố. Hội nghị đã được nghe các đồng chí phòng 9 trình bày chuyên đề về kỹ năng Kiểm sát các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình sơ thẩm và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện các quyền yêu cầu, kiến nghị và kháng nghị của Viện kiểm sát trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình. Chuyên đề về tổng hợp một số dạng vi phạm cần rút kinh nghiệm trong công tác kiểm sát các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình.

Đ/c Bùi Văn Thi - Trưởng phòng 9 phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Thi – Trưởng phòng 9 đã chủ trì phần tham luận, trực tiếp giải đáp những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị trong Viện KSND hai cấp tỉnh Bình Phước nêu ra trong hội nghị.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương đề nghị Lãnh đạo các Viện KSND cấp huyện, thị xã, thành phố cần tập trung thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Viện trưởng Viện KSND tối cao về công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính trong chỉ thị 01/CT-VKSTC ngày 17/12/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, chỉ thị số 10/CT-VKSTC ngày 6/4/2016 về công tác tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hành chính và những việc khác theo quy định của pháp luật. Cần quan tâm đúng mức tới việc bố trí, sắp xếp cán bộ cho phù hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chung góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2020 của Viện KSND tỉnh Bình Phước.

Đ/c Vũ Văn Chương - Phó viện trưởng phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay27,089
  • Tháng hiện tại255,497
  • Tổng lượt truy cập12,941,767
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây