Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị cử tri lấy ý kiến nhận xét về người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 06/03/2021 08:25 785 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện thông báo số 130/TB-MTTQ-BTT của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Bình Phước, Thông báo số 13/TB-UBBC của Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2021, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh đã tiến hành tổ chức Hội nghị cử tri lấy ý kiến nhận xét về người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Bắc – Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh tỉnh, các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị Đồng chí Phan Văn Phong – Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đã thông qua nội dung, mục đích chính của Hội nghị. Căn cứ theo hướng dẫn của UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, Hội nghị đã tiến hành giới thiệu 02 đồng chí có đủ các điều kiện phù hợp với các tiêu chí được đề ra và thông qua lý lịch trích ngang của các đồng chí được giới thiệu tại Hội nghị.

Đồng chí Phan Văn Phong triển khai các bước hội nghị
 
Sau khi thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn về giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết. Kết quả biểu quyết, 100% cử tri tham dự Hội nghị đã nhất trí tín nhiệm 02 đồng chí được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Tại Hội nghị, các đồng chí được giới thiệu cũng đã phát biểu, thể hiện niềm tự hào khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí quyết tâm đem hết khả năng của mình để xứng đáng với sự tin tưởng và tính nhiệm của cử tri tại cơ quan.

Đồng chí Đoàn Văn Bắc phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm66
  • Hôm nay7,070
  • Tháng hiện tại318,138
  • Tổng lượt truy cập14,357,652
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây