Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi viết kiến nghị trong Thi hành án dân sự năm 2019

Thứ năm - 25/04/2019 23:07 2.188 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019. Ngày 25/4/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi viết kiến nghị trong Thi hành án dân sự. Đồng chí Nguyễn Quốc Hân-Phó Viện trưởng, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi dự và chỉ đạo.
Dự lễ khai mạc cuộc thi còn có các đồng chí trong Ban tổ chức cuộc thi, Ban chấm thi, Ban coi thi cùng 22 thí sinh dự thi là kiểm sát viên, công chức của VKSND hai cấp tỉnh Bình Phước tham dự.
Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Trưởng phòng kiểm sát thi hành án dân sự thay mặt ban tổ chức cuộc thi đã công bố thể lệ cũng như các quy định khác liên quan đến cuộc thi để các thí nắm rõ và tuân thủ.
Phát biểu khai mạc cuộc thi, đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, phó Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: Cuộc thi viết kiến nghị thi hành án dân sự  lần này chủ yếu nhằm tạo ra một sân chơi cho kiểm sát viên, công chức trong VKSND hai cấp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cũng là dịp để tập huấn kỹ năng về lĩnh vực kiểm sát thi hành án dân sự và cập nhật những quy định mới của pháp luật về lĩnh vưu này. Qua kết quả thi cũng làm một căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, cán bộ, kiểm sát viên trong công tác này, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của Kiểm sát viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Ngành giao.
Đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Phó Ban tổ chức cuộc thi phát biểu chỉ đạo.
Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào làm bài thi nghiêm túc, đúng quy định, điều lệ của Ban tổ chức đề ra và dự kiến kết quả chấm thi sẽ được công bố vào cuối tháng 5 năm 2019.
Ban tổ chức cuộc thi bàn giao bộ đề thi cho Ban coi thi
Toàn cảnh lễ khai mạc cuộc thi
 

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay7,065
  • Tháng hiện tại225,359
  • Tổng lượt truy cập12,255,303
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây