Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Kiểm sát viên

Thứ hai - 19/10/2015 04:22 2.344 0

hình buổi lễ

hình buổi lễ
Sáng ngày 16/9/2015, Viện kiểm sát nhân dân(Viện KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Kiểm sát viên cho 8 Kiểm sát viên đang công tác tại Viện KSND tỉnh và Viện KSND cấp huyện, thị xã.
    Tham dự có đồng chí Lê Đức Xuân - Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo các Phòng Viện KSND tỉnh và các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên đợt này.
    Thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định số 114/QĐ-VKSTC-V15, ngày 08/10/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm lại 07 đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp và 01 Kiểm sát viên sơ cấp, gồm các đồng chí: Đoàn Văn Bắc, Phan Văn Phong, Hàn Văn Thao,Lê Quốc Hoàng, Nguyễn Quốc Dũng, Nguyễn Công Vang, Vũ Văn Chương và Trần Văn Trinh(Kiểm sát viên sơ cấp).
    Thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Lê Đức Xuân, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại chức danh Kiểm sát viên trung cấp của Viện KSND tỉnh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua với đơn vị.
    Viện trưởng Viện KSND tỉnh nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là trọng trách to lớn mà Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã tin tưởng bổ nhiệm các đồng chí. Viện trưởng Viện KSND tỉnh  đề nghị các đồng chí Kiểm sát viên sẽ không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Kiểm sát viên, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước và của ngành Kiểm sát nhân dân đã giao cho các đồng chí.
    Một số hình ảnh về buổi lễ:Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập191
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm187
  • Hôm nay14,321
  • Tháng hiện tại116,563
  • Tổng lượt truy cập7,344,558
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây