Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thống kê năm 2019

Thứ hai - 27/05/2019 04:23 921 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 15/01/2019 của Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước về công tác kiểm sát năm 2019. Ngày 24/5/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tập huấn công tác thống kê năm 2019
Đồng chí Cao Thanh Nam - Phó Chánh văn phòng phụ trách công tác thống kê và công nghệ thông tin Viện KSND tỉnh dự và chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí làm công tác thống kê, quản lý án hình sự Viện KSND hai cấp tỉnh Bình Phước.
Tại Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Nam yêu cầu các đồng chí công chức làm nhiệm vụ quản lý án hình sự, thống kê tội phạm cần nổ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng khâu công tác này; cần áp dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào công tác quản lý án và thống kê tội phạm. Đồng chí cũng quán triệt lại Hướng dẫn số 12/HD-VKSTC ngày 22/01/2019 của Viện KSND tối cao về hướng dẫn công tác thống kê và công nghệ thông tin năm 2019 cùng một số văn bản pháp luật mới khác liên quan đến công tác thống kê tội phạm và quản lý án để công chức làm công tác thống kê nắm rõ và thực hiện tốt trong các kỳ thống kê sau này.
Ban tổ chức Hội nghị cũng hướng dẫn lại các biểu mẫu thống kê năm 2016 của Viện KSND tối cao và các quyết định, hướng dẫn kèm theo; hệ thống lại tất cả các loại biểu mẫu, mốc thời gian, thời điểm lấy số liệu cũng như thời hạn gửi báo cáo thống kê để công chức làm thống kê nắm rõ. Vì đa phần các đồng chí được lãnh đạo phân công công tác này là công chức trẻ, mới tuyển dụng và mới tiếp cận lĩnh vực này. Sau cùng, hội nghị đã tiến hành thảo luận, giải đáp các khó khăn, vướng mắc về công tác thống kê trong thời gian qua, đồng thời tổng hợp những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị báo cáo lại với lãnh đạo Viện.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay4,658
  • Tháng hiện tại4,658
  • Tổng lượt truy cập10,465,017
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây