Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến

Thứ sáu - 27/10/2017 20:14 1.282 0

Hình Hội nghị

Hình Hội nghị
Sáng ngày 27/10/2017, Viện kiểm sát nhân dân(KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban với hình thức trực tuyến đên 11 điểm cầu cấp huyện. Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo viện, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong Viện KSND hai cấp cùng tham dự.
Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Phó chánh Văn phòng đã rà soát các Chỉ tiêu nghiệp vụ theo Kế hoạch công tác kiểm sát đầu năm của cấp tỉnh và 11 đơn vị cấp huyện chỉ còn một tháng nữa là kết thúc Công tác kiểm sát năm 2017. Theo đó, hầu hết các Chỉ tiêu đều đã đạt so với Kế hoạch công tác đầu năm, bên cạnh đó còn một số Chỉ tiêu nghiệp vụ vẫn chưa đạt do nhiều nguyên nhân( trong đó có nguyên nhân khách quan và chủ quan của các đơn vị chưa đạt).
Phát biểu tại Hội nghị, các Phòng nghiệp vụ và các đơn vị trong Viện KSND hai cấp đã nêu lên những khó khăn của từng đơn vị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành những Chỉ tiêu nghiệp vụ trong tháng tới để hoàn thành Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.
Đồng chí Đoàn Văn Bắc kết luận và chỉ đạo Hội nghị: Thủ trưởng các đơn vị cố gắng chỉ đạo hoàn thành những Chỉ tiêu chưa đạt hoặc đạt thấp và tiếp tục các chỉ tiêu đã vượt trong tháng 11 tới; Giải quyết dứt điểm các vụ án khó khăn kéo dài, điểm nóng, dư luận quan tâm; Đánh giá cán bộ, công chức cuối năm 2017 đúng thời hạn quy định; Bộ phận văn thư –lưu trữ theo dõi Hồ sơ đình chỉ và tạm đình chỉ hai cấp; Tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức chính trị cho cán bộ, công chức trong đơn vị.
Hình ảnh về Hội nghị:Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay6,513
  • Tháng hiện tại181,034
  • Tổng lượt truy cập13,727,407
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây