Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến

Thứ sáu - 28/04/2017 04:32 1.451 0

Hình hội nghị

Hình hội nghị
Ngày 27/4/2017, Viện kiểm sát nhân dân(KSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm sát trong tháng 4 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 5/2017 bằng hình thức trực tuyến đến tất cả Viện KSND các huyện, thị xã trong tỉnh. Tiến sĩ Lê Đức Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Dự Hội nghị có các đồng chí Phó Viện trưởng, Lãnh đạo các Phòng, Lãnh đạo cấp huyện cùng tất cả cán bộ, công chức, người lao động trong Viện KSND hai cấp cùng tham dự.
Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Minh –Chánh Văn phòng đã thông qua Bản báo cáo tóm tắt về tất cả các hoạt động của Viện KSND hai cấp trong tháng 4 và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng 5/2017. Trong tháng 4 Viện KSND hai cấp đã hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, nhiều đơn vị hoàn thành vượt chỉ tiêu góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh. Hội nghị đã nghe đại điện một số đơn vị đã nêu lên những khó khăn vướng mắc mà các đơn vị gặp phải và góp ý kiến để trong tháng tới tất cả các đơn vị trong Viện KSND hai cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ và vượt chỉ tiêu theo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017.

Đồng chí Lê Đức Xuân phát biểu kết luận tại Hội nghị chỉ đạo về thời gian tổ chức giao ban; yêu cầu 
cán bộ, công chức Viện KSND hai cấp chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, hội họp; các đơn vị tăng cường công tác thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5, tiến hành rà soát việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các khâu công tác, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trong 06 tháng đầu năm; Viện KSND hai cấp phải tăng cường công tác kiểm sát, tập hợp những sai sót trong công tác  để ban hành các kiến nghị, kháng nghị nhằm thực hiện tốt chức năng kiểm sát các hoạt động tư pháp của Viện KSND; Trưởng các phòng, Viện trưởng Viện KSND các huyện, thị xã thực hiện nghiêm túc việc báo cáo kết quả thực hiện công việc tuần và xây dựng kế hoạch công tác tuần tiếp theo....

Một số hình ảnh về Hội Nghị:Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay6,476
  • Tháng hiện tại180,997
  • Tổng lượt truy cập13,727,370
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây