Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2019

Thứ sáu - 15/03/2019 04:25 1.064 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 15/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị giao ban quý I/2019. Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo VKSND tỉnh, trưởng, phó phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh và Viện trưởng VKSND huyện, thị, thành phố.
Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Hữu Phụng – Chánh văn phòng VKSND tỉnh thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm sát quý I/2019 và phương hướng công tác kiểm sát quý II/2019. Theo báo cáo: Trong quý I/2019, các đơn vị trong VKSND hai cấp đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch công tác đề ra, như: 100% vụ án truy tố đúng thời hạn, truy tố đúng tội đạt 100%; kiên quyết không phê chuẩn đối với các quyết định không có căn cứ; tỷ lệ trả hồ sơ điều tra bổ sung giữa các cơ quan tiến hành tố tụng thấp. Thực hiện tốt công tác kiểm sát các hoạt động tư pháp, phát hiện nhiều vi phạm, ban hành 30 kháng nghị, kiến nghị yêu cầu khắc phục. Kháng nghị phúc thẩm được chấp nhận đạt 100%; các kiến nghị đều được chấp nhận, tiếp thu.....
Tại hội nghị các đơn vị cũng đã tiến hành thảo luận, trao đổi, trình bày những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và được các đồng chí trong Ban lãnh đạo VKSND tỉnh giải đáp.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chỉ đạo các đơn vị tập trung rà soát chương trình, kế hoạch, đề ra các biện pháp khắc phục tồn tại, hạn chế để thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch của đơn vị trong năm 2019.
Đ/c Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đoàn Hữu Phụng – Chánh văn phòng thông qua báo cáo quý 1


Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập59
  • Hôm nay7,895
  • Tháng hiện tại223,536
  • Tổng lượt truy cập13,769,909
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây