Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Chủ nhật - 17/01/2021 22:05 781 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-CĐCS ngày 24/12/2020 của Công đoàn viên chức tỉnh, ngày 15/01/2021 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước Ban chấp hành công đoàn phối hợp với lãnh đạo Viện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Chiến Thắng – Chủ tịch Công Đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự, Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng Chí Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở đồng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo viện, Ban chấp hành Công đoàn cùng công chức và người lao động trong đơn vị tham dự.
Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch, Ban thanh tra và đại diện ủy quyền của thủ trưởng cơ quan đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021 của Cơ quan; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2020 và phương hướng năm 2021; Báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2020 và phương hướng phong trào thi đua năm 2021; Báo cáo tài chính đơn vị năm 2020; Báo cáo kết quả của Ban thanh tra nhân dân năm 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2021.

Đoàn chủ tịch làm việc tại Hội nghị
Nhìn chung, trong năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan. Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thông qua các buổi sinh hoạt, học tập Nghị quyết, chuyên đề…Cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan luôn yên tâm công tác, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, yêu ngành, yêu nghề, đoàn kết nội bộ, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao; về công tác chuyên môn đạt được nhiều kết quả tích cực như: Công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn truy tố 57 vụ/ 98 bị can. Đã quyết định truy tố 57 vụ/ 98 bị can, đạt 100%. Không có vụ án nào trả hồ sơ điều tra bổ sung có trách nhiệm của VKS, thụ lý tổng số 19 đơn khiếu nại, tố cáo, đề nghị thuộc thẩm quyền giải quyết; đã giải quyết 19 đơn, đạt 100%...
Về công tác thi đua khen thưởng trong năm 2020 Viện KSND tỉnh Bình Phước đã công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 03 đơn vị, danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” cho 05 đơn vị, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 09 cá nhân, danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 63 cá nhân; Viện KSND tối cao tặng “Cờ thi đua ngành KSND” cho Viện KSND tỉnh, tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối” cho 02 tập thể, tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân.

Đ/c Đỗ Chiến Thắng phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đỗ Chiến Thắng đánh giá cao kết quả đạt được của Viện KSND tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2020.

Đ/c Đoàn Văn Bắc phát biểu tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2020. Yêu cầu toàn thể đơn vị qua năm 2021 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những mặt còn tồn tại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hội nghị

Đ/c Đỗ Chiến Thắng đại diện Liên Đoàn lao động tỉnh tặng 
Bằng khen cho Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh là tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020

Đ/c Đỗ Chiến Thắng 
đại diện Liên Đoàn lao động tỉnht ặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Văn hóa - thể thao” và “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020


Trao giấy khen cho Tập thể, cá nhân 
đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020 

Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cơ quan ký giao ước thi đua năm 2021

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm57
  • Hôm nay7,445
  • Tháng hiện tại318,513
  • Tổng lượt truy cập14,358,027
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây