Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015

Thứ sáu - 13/03/2015 00:12 1.573 0

Hội nghị

Hội nghị
Sáng ngày 12/3/2015. Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Thanh -Tỉnh ủy viên,  Viện trưởng Viện VKSND tỉnh Bình Phước . Dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Viện, ban chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức trong Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
Hội nghị đã được nghe: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2014, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2015 của cơ quan; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015 của công đoàn; Báo cáo tài chính của đơn vị năm 2014; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2014 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2015. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của cán bộ công chức và người lao động, cơ quan đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan trong năm 2014. Hội nghị cũng đã biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu phấn đấu năm 2015.
 
Trong năm 2014, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ sở, Ban lãnh đạo cơ quan và Ban chấp hành công đoàn cơ sở. Cán bộ, công chức, lao động đã hoàn thành tốt công tác Đảng, công tác Công đoàn và các nhiệm vụ chuyên môn so với kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng ngành được quan tâm, chú trọng đã kiện toàn cơ bản đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Viện kiểm sát hai cấp. Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành tiếp tục được tăng cường; công tác kiểm tra, hướng dẫn được thực hiện nghiêm túc, chất lượng bảo đảm, thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viện "Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm"; xây dựng và hoàn thiện các chuyên đề nghiệp vụ; Công tác Đảng, đoàn thể được chú trọng đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ của Ngành.
Cũng tại Hội nghị, Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2014,  Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh đã được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, và giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh cho tổ công đoàn 4 Viện kiểm sát,  giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh cho Công đoàn viên Hàn Văn Thao,  ngoài ra Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh bình phước còn tặng giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn trong năm 2014.
Tại Hội nghị, Cán bộ, công chức tham gia góp ý kiến vào Nghị quyết Hội nghị CB,CC năm 2015 là toàn ngành phát huy những thành tích đạt được trong năm 2014 cụ thể như sau:
Về cá nhân: phấn đấu đạt từ 98% trở lên cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ,  trong đó có ít nhất 20% trở lên nhưng không quá 40% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Về  tập thể:  nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp.  Phấn đấu đạt từ 90% trở lên tập thể hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra.
Cơ quan đạt chuẩn văn hóa,  100% cá nhân thực hiện nếp sống văn minh.
Xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; 100% tổ công đoàn vững mạnh,  trong đó, phấn đấu  75% trở lên đạt  tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc.
Một số hình ảnh tại Hội nghịTác giả bài viết: Hoàng Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay4,424
  • Tháng hiện tại4,424
  • Tổng lượt truy cập10,464,783
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây