Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 02:36 911 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 25/01/2019, Ban chấp hành công đoàn cơ sở phối hợp với cơ quan Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh năm 2019. Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí Thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí trong ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong cơ quan năm 2018 và phương hướng năm 2019, báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2018 và phương hướng phong trào thi đua năm 2019, báo cáo tài chính của đơn vị năm 2018, báo cáo tài chính của công đoàn năm 2018, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018 và dự thảo phương hướng họat động năm 2019. Các báo cáo đã khẳng định, năm 2018 để góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Quốc hội; đề cao kỷ luật, kỷ cương; nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và hiệu quả công tác kiểm sát hoạt động tư pháp. Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, lãnh đạo các đơn vị động viên toàn thể đoàn viên thi đua phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Uỷ ban nhân dân tỉnh phát động. Đặc biệt là đã tích cực tham mưu với thủ trưởng cơ quan quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức cơ quan, luôn xác định chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu và không thể thiếu của công tác công đoàn.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Phi Vũ – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đánh giá cao các mặt hoạt động của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh trong năm 2018, Lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn ngày càng quan tâm đến đời sống của cán bộ, công chức người lao động; đồng chí cũng đề nghị trong năm 2019 đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện đối với đoàn viên đồng thời tham gia đầy đủ các mặt hoạt động của Công đoàn viên chức tỉnh, tích cực tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho đoàn viên, tổ chức kiện toàn BCH công đoàn cơ sở.
Đ/c Trần Phi Vũ – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã nhấn mạnh: Năm 2018, công tác chuyên môn của ngành kiểm sát có nhiều khó khăn thử thách nhưng với sự nỗ lực của cán bộ công chức cơ quan nên kết thúc năm công tác đã gặt hái được nhiều kết quả là do có sự đồng tâm hợp lực của tập thể cán bộ công chức cơ quan. Đồng chí ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ công chức cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Năm 2019 có nhiều thay đổi, đặc biệt trong công tác nghiệp vụ nên đòi hỏi cao về trách nhiệm và triển khai nhiều hoạt động liên quan đến công tác nghiệp vụ, đồng chí yêu cầu cán bộ công chức cơ quan VKSND tỉnh phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2018 và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2019.
Đ/c Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019.
Các đồng chí được nhận bằng khen của Công đoàn viên chức tỉnh

Toàn cảnh hội nghị

 

Tác giả bài viết: Cao Nam

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập88
  • Hôm nay14,728
  • Tháng hiện tại280,840
  • Tổng lượt truy cập14,320,354
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây