Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021

Thứ năm - 21/01/2021 04:34 753 0
Ngày 20/01/2021 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh Bình Phước, đại diện Cơ quan Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện cùng toàn thể công chức Viện KSND huyện Lộc Ninh.
Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021 của Viện KSND huyện Lộc Ninh diễn ra trong không khí cả nước đang tích cực chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón chào năm mới 2021.

Toàn cảnh hội nghị
    Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành – Phó Viện trưởng đã trình bày Dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của Viện KSND huyện Lộc Ninh. Căn cứ Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của ngành KSND và Viện KSND tỉnh; từ những kết quả đã đạt được trong năm 2020, trên cơ sở các chỉ tiêu nghiệp vụ do Ngành và Viện KSND tỉnh Bình Phước đề ra, đơn vị xây dựng Kế hoạch cụ thể trong từng khâu công tác, đề ra những giải pháp công tác phấn đấu thực hiện đạt và vượt những chỉ tiêu nghiệp vụ của Viện KSND cấp trên đề ra để trong năm 2021.
   Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước đãc biểu dương những thành tích đơn vị đã đạt được trong năm 2020 và yêu cầu đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, của từng cá nhân trong đơn vị, yêu ngành, yêu nghề, tâm huyết hơn nữa. Nâng cao kỹ năng hơn nữa đối với đội ngũ Kiểm sát viên của đơn vị trong từng lĩnh vực công tác; Tích cực nghiên cứu, cập nhật thông tin, các văn bản hướng dẫn nhằm nâng cao trình độ của từng Kiểm sát viên, kiểm tra viên, …
 Đ/c Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước phát biểu tại hội nghị.
     Phát biểu Kết luận, đồng chí Ngô Văn Đạt - Viện trưởng Viện KSND huyện Lộc Ninh đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Vũ Văn Chương cũng như các ý kiến đóng góp của đại diện các phòng nghiệp vụ và toàn thể Hội nghị. Đồng chí hữa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, toàn thể đơn vị quyết tâm hoàn thành xuất sắc Kế hoạch công tác năm 2021 đã đề ra./.


Tác giả bài viết: Văn Khánh

Nguồn tin: VKSND huyện Lộc Ninh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay13,194
  • Tháng hiện tại180,341
  • Tổng lượt truy cập13,726,714
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây