Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đốp tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người dân xã Thanh Hòa bị ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19

Chủ nhật - 15/08/2021 03:54 627 0

hình buổi tặng quà

hình buổi tặng quà
Tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương và tác động không nhỏ đến cuộc sống của nhân dân, đặc biệt là những hộ dân vốn đã có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ những khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện Bù Đốp. Ngày 12/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đốp phối hợp với UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Thanh Hoà, huyện Bù Đốp tổ chức thăm hỏi và tặng 20 phần quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu, mỗi phần có giá trị 250.000 đồng cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã Thanh Hoà.
Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, nhường cơm, sẻ áo của tập thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đốp đối với nhân dân. Với mong muốn phần nào giúp các hộ dân có thêm niềm vui và động lực vượt qua khó khăn; tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương; tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 để sớm được trở lại với cuộc sống bình an, hạnh phúc./.
Một số hình ảnh hoạt động
Tác giả bài viết: Thành Trung

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đốp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay16,254
  • Tháng hiện tại238,672
  • Tổng lượt truy cập15,099,962
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây