Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2019

Thứ hai - 28/01/2019 22:26 1.206 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Ngày 28/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Khắc Thanh – Phó Viện trưởng; Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Bù Đăng thông qua báo cáo tổng kết năm 2018
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng chí Đinh Văn Hùng – Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng, cùng các đồng chí lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ công chức, người lao động Cơ quan VKSND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo về kết quả hoạt động công tác kiểm sát năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019 của cơ quan, báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019;  báo cáo tài chính của đơn vị năm 2018, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, phương hướng hoạt động năm 2019 và báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2018. Qua đó cho thấy trong năm 2018, Lãnh đạo đơn vị và toàn thể công chức, người lao động đã thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao và luôn đề cao kỷ luật, kỷ cương; thường xuyên nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp.  Trong năm mặc dù cơ sở vật chất tạm bợ, khó khăn thiếu thốn nhưng BCH Công đoàn cùng lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho công chức, người lao động cơ quan. Từ đó đã động viên khích lệ đáng kể đến tư tưởng của cán bộ công chức giúp an tâm công tác, làm việc có hiệu quả hơn. Kết quả trong công tác đơn vị đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu mà Ngành, Quốc hội giao phó. Cuối năm có 02 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều đồng chí được tặng Bằng khen, giấy khen trong các đợt thi đua ngắn hạn…..
Hội nghị cũng đã được biểu quyết thông qua nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về  chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2019 và đăng ký thi đua các danh hiệu năm 2019.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hùng phát biểu kết luận và chỉ đạo: Trong thời gian tới toàn thể cán bộ công chức trong toàn đơn vị cần đoàn kết nhất trí cao, thường xuyên đổi mới phương pháp, tác phong làm việc thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 01/CT – VKSTC ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Viện trưởng Viện KSNDTC và nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ năm 2019, phấn đấu đưa đơn vị đạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.
Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Đinh Văn Hùng – Viện trưởng Viện KSND huyện Bù Đăng phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị
 

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn – Lương Hoàng

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đăng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay7,976
  • Tháng hiện tại223,617
  • Tổng lượt truy cập13,769,990
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây