Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/03/2020 09:17 948 0

hình ảnh

hình ảnh
Thực hiện ý kiến chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng Viện KSND tối cao, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh Nghiệp tỉnh Bình Phước về phòng chống dịch covid-19.
Ngay từ tháng 02/2020, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã tiến hành các biện pháp phòng, chống dịch như: Cấp khẩu trang kháng khuẩn và trang bị dung dịch rửa tay kháng khuẩn trong trụ sở cơ quan để toàn thể cán bộ, công chức và người lao động phòng, chống nhiễm virut; xây dựng phương án phòng, chống dịch; ban hành các văn bản triển khai, chỉ đạo và hướng dẫn Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện phòng chống dịch. Ngày 26/3/2020, Viện KSND tỉnh Bình Phước tiếp tục trang bị máy đo thân nhiệt, tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dich sát khuẩn, đeo khẩu trang cho công chức, người lao động và khách đến liên hệ công tác trước khi vào trụ sở cơ quan. Viện KSND tỉnh Bình Phước cũng đã cung cấp cho 11 Viện KSND huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh máy đo thân nhiệt, đồng thời quán triệt thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Một số hình ảnh tại trụ sở Các cán bộ công chức rửa tay và đo thân nhiệt trước khi vào cơ quan

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay12,731
  • Tháng hiện tại132,686
  • Tổng lượt truy cập14,993,976
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây