Viện kiểm sát nhân dân (KSND) thị xã Bình Long tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 03/08/2020 22:09 1.003 0

hình ảnh

hình ảnh
Trước tình hình dịch Covid-19 tái diễn biến phức tạp, lan rộng trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước, với hơn 500 ca nhiễm vi rut. Ngày 31/7/2020, Viện trưởng Viện KSND thị xã Bình Long đã quán triệt đến toàn thể công chức, người lao động thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Chính phủ, Viện KSND tối cao và Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đồng chí Viện trưởng yêu cầu các cán bộ, công chức trong đơn vị tự giác báo cáo ngay các trường hợp công chức và người thân trong gia đình đã di chuyển qua vùng dịch; tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với người nhiễm bệnh để kịp thời thực hiện các biện pháp cách ly, tránh lây lan trên diện rộng.
Để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Cơ quan đã trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế cho toàn thể công chức, người lao động; bố trí Bộ phận trực ban, kiểm soát ngay tại cổng trụ sở.  Đồng chí Viện trưởng yêu cầu tất cả các công chức, người lao động trước khi vào cơ quan phải thực hiện việc do thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước diệt khuẩn; trong quá trình làm việc, tránh tụ tập, phải giữ khoảng cách tối thiểu 1m. Bộ phận trực ban có trách nhiệm kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu rửa tay sát khuẩn và cung cấp khẩu trang cho cán bộ đến liên hệ công tác hoặc công dân đến liên hệ làm việc, gửi đơn; kịp thời báo cáo Viện trưởng những trường hợp có biểu hiện ho, sốt (trên 37℃) để có biện pháp xử lý.


Đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khẩu trước khi vào cơ quan liên hệ công tác

Bộ phận trực ban kiểm tra thân nhiệt các cán bộ trước khi vào Cơ quan

Tác giả bài viết: Mỹ Nương

Nguồn tin: Vksnd thị xã Bình Long

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập77
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm76
  • Hôm nay6,989
  • Tháng hiện tại318,057
  • Tổng lượt truy cập14,357,571
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây