Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng Tổ Chức thành công Đại hội chi bộ lần II, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 27/03/2020 20:34 1.147 0

hình đại hội

hình đại hội
Ngày 27/3/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Phú Riềng long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Chu Thị Thu – Phó chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Phú Riềng cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện KSND huyện Phú Riềng.
Đại hội đã nghe đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025; trong đó phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2025 tập trung: “Phát huy dân chủ, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ; năng động, sáng tạo, nâng cao sự lãnh đạo của Chi bộ trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục đổi mới trong các hoạt động nghiệp vụ, đề ra những giải pháp tích cực phòng chống vi phạm, tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, để đạt được những thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại biểu bỏ phiếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc về những kết quả đã đạt được, cũng như những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã tiến hành bầu cử thành công cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 3 đồng chí: Lê Minh Hùng – Bí thư Chi bộ, Hoàng Xuân Lưu – Phó bí thư Chi bộ và Đỗ Văn Đông - Ủy viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhận hoa chúc mừng
Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội phát động toàn thể đảng viên, cán bộ công chức và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./

Toàn thể đại biểu tham dự đại hội 

Tác giả bài viết: Quốc Trung

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Riềng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay8,069
  • Tháng hiện tại281,907
  • Tổng lượt truy cập14,321,421
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây