Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi xây dựng bản phát biểu của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính.

Thứ sáu - 02/10/2020 04:18 3.856 0

hình cuộc thi

hình cuộc thi
Sáng ngày 02/10/2020 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã diễn ra cuộc thi xây dựng bản phát biểu của Kiểm sát viên (KSV) tại phiên tòa sơ thẩm kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, vụ án hành chính năm 2020 với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ các đơn vị Viện KSND hai cấp tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh cuộc thi
Theo ban tổ chức cuộc thi, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với KSV thuộc Viện KSND hai cấp tỉnh Bình Phước, là dịp để các KSV chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình công tác và trao đổi những thông tin hữu ích.
Cuộc thi sẽ tạo ra một đợt học tập, nghiên cứu, tìm hiểu các quy định của pháp luật, của Ngành trong lĩnh vực này, giúp cho đội ngũ cán bộ, KSV nắm chắc các quy định của pháp luật trong lĩnh vực dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động, từ đó vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác kiểm sát để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Ngành đặt ra.
Kết quả của cuộc thi cũng là một căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, cán bộ, KSV trong công tác này, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của KSV, đồng thời lựa chọn được các KSV có năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Ngành giao.

Đồng chí Vũ Văn Chương - Phó viện trưởng phát biểu khai mạc cuộc thi

các thí sinh tham gia làm bài tại cuộc thi

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại69,965
  • Tổng lượt truy cập12,338,763
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây