Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên

Thứ ba - 08/05/2018 23:15 1.329 0

Trao quyết định

Trao quyết định
Ngày 08/5/2018, Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho 19 công chức thuộc VKSND hai cấp tỉnh Bình Phước. Đồng chí Đoàn Văn Bắc- Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đối với các Kiểm sát viên.
    Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thanh Tâm, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên trung cấp cho 02 đồng chí và bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên sơ cấp cho 17 đồng chí, các Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/5/2018.
    Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 19 đồng chí vinh dự được bổ nhiệm giữ chức danh kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp. Đồng chí nhấn mạnh, việc bổ nhiệm lần này  là kết quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu của các đồng chí thời gian vừa qua; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đặc biệt là công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; nâng cao chất lượng hiệu quả công việc góp phần nâng cao vai trò của ngành kiểm sát trong sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường phối hợp có hiệu quả với các cơ quan tư pháp, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của Ngành kiểm sát nhân dân.
    Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đọc lời  tuyên thệ nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập góp phần xây dựng Ngành kiểm sát nhân dân vững mạnh, trở thành người cán bộ kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.
    Hình ảnh về buổi Lễ:

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại69,979
  • Tổng lượt truy cập12,338,777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây