Viện KSND thị xã Bình Long tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021

Thứ năm - 21/01/2021 04:25 793 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Sáng ngày 20/01/2021 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) thị xã Bình Long đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Chương - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh Bình Phước, các Lãnh đạo cơ quan Công an – Tòa án nhân dân – Thi hành án dân sự thị xã cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND thị xã Bình Long.
 
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị đồng chí Đỗ Thị Minh Dung – Phó Viện trưởng Viện KSND thị xã trình bày dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Từ những kết quả đã đạt được trong năm 2020, trên cơ sở các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành và Viện KSND tỉnh Bình Phước đề ra, đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể trong từng khâu công tác, đặt ra những giải pháp thực hiện những chỉ tiêu nghiệp vụ theo chỉ tiêu của Viện KSND cấp trên đề ra để phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2021.

Đồng chí Đỗ Thị Minh Dung - Phó Viện trưởng VKSND thị xã trình bày dự thảo Kế hoạch công tác năm 2021
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, biểu dương những thành tích đơn vị đã đạt được trong năm 2020 và chỉ đạo đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, của từng cá nhân trong đơn vị, yêu ngành, yêu nghề, nâng cao kỹ năng hơn nữa đối với đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị trong từng lĩnh vực công tác; tích cực nghiên cứu, cập nhật thông tin, các văn bản hướng dẫn nhằm nâng cao trình độ của từng Kiểm sát viên, kiểm tra viên, chuyên viên…tránh xảy ra tình trạng oan sai, bỏ lột tội phạm, trả điều tra bổ sung và án bị hủy sửa.

Đ/c Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị
.
 Sau khi tiến hành thảo luận góp ý về những nội dung, chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 của Viện KSND thị xã Bình Long, đồng chí Phạm Ngọc Hải - Viện trưởng Viện KSND thị xã Bình Long tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Vũ Văn Chương - Phó Viện trưởng tỉnh, các ý kiến tham gia của đại diện các phòng tham mưu và nghiệp vụ tỉnh. Bước sang năm 2021 công chức, người lao động Viện KSND thị xã Bình Long quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2021 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Mỹ Nương

Nguồn tin: Vksnd thị xã Bình Long

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay16,254
  • Tháng hiện tại238,787
  • Tổng lượt truy cập15,100,077
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây