Viện KSND huyện Bù Đốp: Nâng cao công tác phối hợp tuyên truyền pháp luật

Thứ năm - 16/05/2019 21:12 2.365 0

hình buổi tập huấn

hình buổi tập huấn
Thực hiện chương trình phổ biến pháp luật năm 2019 của Uỷ ban nhân dân huyện Bù Đốp về việc phổ biến pháp luật trên địa bàn huyện, ngày 15/5/2019 Viện Kiểm Sát Bù Đốp, phối hợp với Hội đồng phối hợp công tác Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Huyện Bù Đốp, tổ chức tập huấn công tác hòa giải cơ sở.
Tại Hội nghị tập huấn, đồng chí Đỗ Lâm Hiếu – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đốp, đồng thời là Báo cáo viên cấp huyện đã triển khai các nội dung gồm: Luật hòa giải ở cơ sở, Luật Hôn nhân gia đình, Bộ luật Dân sự, cho 100 cán bộ thôn, ấp trên địa bàn 02 xã Tân Tiến và Tân Thành thuộc huyện Bù Đốp.
Qua buổi tập huấn Báo cáo viên đã truyền đạt những điểm mới, cốt lõi của các luật, và lồng ghép những ví dụ thực tiễn trong đời sống hằng ngày, nhằm mục đích giúp cho cán bộ, thôn, ấp nhận thức kiến thức pháp luật chắc hơn, để công tác hòa giải ở cơ sở cho người dân sinh sống trên địa bàn. Đồng thời, giảm tải cho việc khiếu kiện vượt cấp trong một số vụ việc liên quan đến đất đai, các quan hệ dân sự…Việc phối hợp tuyên truyền phù hợp với đề án phổ biến pháp luật của Ngành. Trong thời gian tới Viện kiểm sát Bù Đốp sẽ tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giúp cho người dân nhận thức pháp luật tốt hơn,góp phần hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi tâp huấn:
Đồng chí Đỗ Lâm Hiếu Phó Viện trưởng VKSND huyện Bù Đốp trình bày tại buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

 

Tác giả bài viết: Lâm Hiếu

Nguồn tin: VKSND huyện Bù Đốp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập64
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại258,998
  • Tổng lượt truy cập12,945,268
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây