VKSND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V năm 2020

Thứ ba - 26/05/2020 09:28 1.071 0

hình hội nghị

hình hội nghị
Sáng ngày 26/5/2020 Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V-2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, đồng chí Nguyễn Tuấn - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Phước, các đồng chí là Lãnh đạo các Viện KSND huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Viện Kiểm sát tỉnh, các công chức đạt danh hiệu “chiến sỹ thi đua” trong giai đọa 2015-2019; đặc biệt là các đồng chí đại diện cho tập thể, các đồng chí là cá nhân được Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước công nhận là tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

Đ/c Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng phát biểu tại hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Phó viện trưởng, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 05 năm (2015-2019) và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 05 năm (2020-2025). Trong 05 năm (2015-2019), Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện và Hội đồng thi đua, khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước đã quan tâm phát động, chỉ đạo Viện KSND hai cấp thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua. Công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng được quan tâm triển khai thực hiện, qua đó đã từng bước nâng cao nhận thức của công chức, người lao động về công tác thi đua, khen thưởng. Nhiều phong trào thi đua được phát động, triển khai thực hiện sâu rộng với chủ đề, nội dung, chỉ tiêu cụ thể, rõ ràng, gắn kết chặt chẽ với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt sơ kết, tổng kết việc thực hiện các phong trào thi đua, đánh giá trung thực những kết quả, ưu điểm, những tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm, phát hiện những sáng kiến, giải pháp tổ chức thực hiện phong trào thi đua có hiệu quả, nhân rộng trong Viện KSND hai cấp. Một số tập thể triển khai thực hiện tốt, nhiều năm liền được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối” . Viện KSND tỉnh Bình Phước đã được Viện KSND tối cao tặng “Cờ thi đua ngành KSND”, năm 2016 được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, năm 2017, 2019 được tặng Bằng khen của Viện trưởng Viện KSND tối cao; các năm 2015, 2017, 2018, 2019 được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Trong 05 năm 2015-2020 toàn Ngành kiểm sát Bình Phước đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác thực hành quyền công tố và Kiểm sát các hoạt động tư pháp, góp phần vào những thành công đó không thể không kể tới sự nỗ lực phấn đấu của các tập thể, cá nhân trong Viện KSND hai cấp tỉnh Bình Phước.
Tại hội nghị, 02 tập thể tiêu biểu và 06 cá nhân điển hình tiên tiến được trao tặng giấy khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác 2015-2019.

Cá nhân điển hình tiên tiến trình bày tham luận tại hội nghị
Hội nghị còn được nghe các tấm gương điển hình tiên tiến trình bày các tham luận của cá nhân, đơn vị mình; các điển hình tiên tiến đã chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm trong quá trình công tác của bản thân và tập thể, những bài học và sự nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích trong công tác xứng đáng với danh hiệu điển hình tiên tiến đã được công nhận.

Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho Viện KSND huyện Đồng Phú
Tại hội nghị lần này Viện KSND huyện Đồng Phú là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 – 2018 góp phần vào công cuộc bảo vệ chủ nghĩa xã hội, xây dựng Tổ quốc đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ theo quyết định số 137/QĐ-TTg ngày 20/01/2020.

Tặng giấy khen cho các tập thể tiêu biểu

Trao Giấy khen điển hình tiên tiến cho các cá nhân

Đồng chí Nguyễn Tuấn phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Phước đánh giá cao những kết quả mà Viện KSND tỉnh Bình Phước đã đạt được trong 05 năm (2015-2019). Đồng chí mong Viện KSND tỉnh Bình Phước tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua trong đơn vị nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành và địa phương.

Đồng chí Phan Văn Phong – Phó viện trưởng phát động phong trào thi đua
Tại hội nghị đồng chí Phan Văn Phong – Phó viện trưởng đã phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025 với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”, toàn thể công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh Bình Phước quyết tâm hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, lĩnh vực công tác, xây dựng Viện KSND hai cấp trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đoàn Văn Bắc - Viện trưởng phát biểu tại hội nghị
Phát biểu Bế mạc hội nghị đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước cảm ơn và ghi nhận những ý kiến góp ý của đồng chí Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Phước. Đồng chí yêu cầu các cá nhân, tập thể trong toàn Ngành Kiểm sát Bình Phước tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua của đơn vị, của Ngành. Các đơn vị trong Viện KSND hai cấp cần quan tâm, xem xét đề nghị khen thưởng đối với những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảm bảo công tác khen thưởng phải được thực hiện đúng quy định, thực chất, dân chủ, công khai, đúng đối tượng, tiêu chuẩn và điều kiện khen thưởng.

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay13,194
  • Tháng hiện tại180,495
  • Tổng lượt truy cập13,726,868
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây