VKSND tỉnh Bỉnh Phước công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp

Thứ sáu - 15/02/2019 01:48 1.445 0

Bổ nhiệm KSV

Bổ nhiệm KSV
Ngày 14/02/2019, thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao, VKSND tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp. Đồng chí Đoàn Văn Bắc –Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì lễ trao quyết định.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo các phòng, kiểm sát viên trung cấp thuộc VKSND tỉnh, đại diện lãnh đạo VKSND các huyện có các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên và các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Chương, trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố 03 quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp và 03 quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp. Sau khi được trao các quyết định bổ nhiệm, đồng chí Lê Văn Quang đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ và tiếp nhận nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định cho các Kiểm sát viên
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực cố gắng và những đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của Ngành. Việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên đối với 06 đồng chí là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm cao của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm đợt này tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Đoàn Văn Bắc, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay6,097
  • Tháng hiện tại70,048
  • Tổng lượt truy cập12,338,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây