VIỆN KSND HUYỆN ĐỒNG PHÚ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 13/06/2018 23:54 1.229 0

Hình buổi lễ

Hình buổi lễ
Ngày 11/6/2018, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, tuyên dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác tại Hội trường UBND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
    Nhân dịp này, Đảng bộ huyện Đồng Phú đã biểu dương, khen thưởng đối với 13 tập thể và 29 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú và đồng chí Bùi Thị Dung – Kiểm sát viên sơ cấp, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú vinh dự được tuyên dương trong dịp này.

Các tập thể được biểu dương

Các cá nhân được biểu dương

    Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  được Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Phú xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục. Chính vì vậy, trong những năm qua, Chi bộ Viện KSND huyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, thường xuyên kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện và đề ra các giải pháp; từ đó làm thay đổi và nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ ngành Kiểm sát, đó là"Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn".


Tác giả bài viết: Nguyễn Hiền -Đồng Phú

Nguồn tin: VKSND huyện Đồng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay24,544
  • Tháng hiện tại216,777
  • Tổng lượt truy cập12,903,047
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây