Trao quyết định bổ nhiệm 12 Kiểm sát viên cao cấp

Thứ năm - 19/10/2017 04:15 1.785 0

Bổ nhiệm KSV cao cấp

Bổ nhiệm KSV cao cấp
Sáng 19/10/2017 tại Tp. Đà Lạt, VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2017. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi Lễ
 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Phong – Phó Viện trưởng thường trực VKSND tối cao, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ VKSND tối cao, VKSQS trung ương, các VKSND cấp cao, VKSND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKSQS cấp quân khu.
Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp cho 12 đồng chí là Vụ trưởng và tương đương, Viện trưởng VKSND cấp tỉnh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn đợt I năm 2017.
 Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí trao quyết định bổ nhiệm KSV cao cấp cho đồng chí Đoàn Văn Bắc - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước12 đồng chí được bổ nhiệm KSV cao cấp đợt này
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Trí đánh giá việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp cho 12 đồng chí là kết quả của công tác đào tạo cán bộ của Ngành trong thời gian qua, là cơ sở giúp các đồng chí thực hiện các quyền năng tư pháp, làm tốt hơn chức trách nhiệm vụ của mình. Viện trưởng VKSND tối cao yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm phải ý thức được đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề nên phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành hoạt động của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Giao nhiệm vụ cho 12 đồng chí vinh dự được bổ nhiệm lần này, đồng chí Lê Minh Trí yêu cầu các đồng chí cần giữ gìn đoàn kết nội bộ, quan tâm phát huy dân chủ và vai trò người đứng đầu nhằm đảm bảo công bằng cũng như tạo niềm tin trong đơn vị, giúp nâng cao chất lượng hiệu quả công việc và thực thi ngày càng tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ; góp phần nâng cao vai trò của ngành kiểm sát trong sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường phối hợp có hiệu quả với các cơ quan tư pháp, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó.

Nguồn tin: Tạp chí Kiểm sát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay8,379
  • Tháng hiện tại224,020
  • Tổng lượt truy cập13,770,393
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây