Lãnh đạo Viện KSND cấp cao 03 làm việc tại Viện KSND tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 12/03/2021 03:13 1.298 0

hình buổi làm việc

hình buổi làm việc
Ngày 11/3/2021, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) cấp cao 3 tại thành phố Hồ Chí Minh làm việc với tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Viện KSND tỉnh Bình Phước.
Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Kiểm sát viên cao cấp, kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân cấp cao 3 tại thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Đoàn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Viện KSND tỉnh Bình Phước.
Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Thị Hoa –Chánh Văn phòng đã báo cáo tóm tắt công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC, ngày 31/12/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về công tác của ngành kiểm sát năm 2021 và hoạt động kiểm sát của Viện KSND tỉnh Bình Phước trong quý I/2021. Theo Báo cáo, Viện KSND tỉnh đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao; xây dựng Kế hoạch công tác của Viện KSND tỉnh Bình Phước năm 2021; các Phòng và các Viện kiểm sát cấp huyện cũng đã hoàn thành việc tổng kết công tác năm 2020, xây dựng, triển khai chương trình, kế hoạch công tác năm 2021. Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Phước trực tiếp tham dự, chỉ đạo công tác tổng kết, triển khai thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác của từng đơn vị trong Viện KSND hai cấp. Quý I/2021, Viện KSND hai cấp cơ bản đã hoàn thành và đạt một số chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, 03 tháng đầu năm do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, các đơn vị phải tổ chức nhiều hội nghị, trong quý lại có nhiều ngày nghỉ lễ, tết … Trong khi đó lượng án tăng so cùng kỳ năm trước nên đã ảnh hưởng đến tiến độ giải quyết, cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành và đơn vị đề ra. Để khắc phục tình trạng nêu trên, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã đề ra kế hoạch, giải pháp, tăng cường các hoạt động nghiệp vụ kiểm sát, hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vị vào những tháng, quý tiếp theo.
Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí Lãnh đạo Viện và Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và công tác phối hợp giữa Viện KSND các cấp; trên cơ sở đó để xuất Viện KSND cấp cao 3, Viện KSND tối cao có hướng chỉ đạo tháo gỡ, tạo điều kiện cho Viện KSND tỉnh Bình Phước hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Đình Trung cùng các đồng chí Kiểm sát viên Viện KSND cấp cao 3 đã giải đáp, hướng dẫn một số khó khăn vướng mắc; đồng thời ghi nhận một số vướng mắc, kiến nghị của đơn vị để tổng hợp, báo cáo đề xuất Viện KSND tối cao có hướng dẫn thực hiện thống nhất trong toàn ngành.
Đồng chí Đoàn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước cảm ơn Lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện KSND cấp cao 3 đã phối hợp, hướng dẫn đơn vị trong công tác kiểm sát từ khi Viện KSND cấp cao 3 thành lập đến nay. Đồng chí Đoàn Văn Bắc mong rằng thời gian tới, Lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện KSND cấp cao 3 tiếp tục quan tâm, phối hợp với đơn vị nhiều hơn nữa để Viện KSND tỉnh Bình Phước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao 3 đã biểu dương thành tích mà tập thể Viện KSND tỉnh Bình Phước đạt được trong những năm qua. Trong thời gian tới, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm trong công tác; duy trì tốt mối quan hệ phối hợp giữa Viện KSND cấp tỉnh và Viện KSND cấp cao như tăng cường công tác thỉnh thị, gửi bản án sơ thẩm….
Hình ảnh về buổi làm việc:
 
 

Đồng chí Đoàn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi làm việc.

 
Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao 3 phát biểu kết luận.
 
Toàn cảnh buổi làm việc.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
kiem sat online
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay27,398
  • Tháng hiện tại255,965
  • Tổng lượt truy cập12,942,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây