Khối thi đua số 2 – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh bình phước tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Thứ sáu - 28/02/2020 04:49 2.887 0

Lễ ký kết

Lễ ký kết
Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 03/02/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước về việc ban hành Quy định tổ chức và hoạt động của Cụm, Khối thi đua trong Viện KSND tỉnh Bình Phước. Ngày 28/02/2020, Khối thi đua số 2 – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh bình phước tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Phong – Phó Viện trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi dua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước.
Toàn thể Lãnh đạo và công chức các đơn vị là thành viên trong Khối thi đua số 2 gồm Văn phòng tổng hợp, Phòng tổ chức cán bộ, Phòng kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án, phòng Thanh tra – kiểm sát và giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp cùng tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hoa – Chánh văn phòng, Khối trưởng Khối thi đua số 2 đã thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện công tác thi đua năm 2020 và Dự thảo Giao ước thi đua năm 2020 của Khối. Các đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí cao với các nội dung trong 02 bản dự thảo. Các đồng chí Trưởng phòng đại diện cho cán bộ, công chức của các phòng trong Khối thi đua số 2 đã cùng tiến hành ký kết Giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đồng chí Phan Văn Phong.
Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Phong biểu dương Khối thi đua số 2 đã xây dựng Kế hoạch và Giao ước thi đua sát với thực tế, Hội nghị ký kết thi đua được tổ chức nghiêm túc, đúng quy định đã thúc đẩy và tạo động lực cho các cán bộ, công chức trong khối cùng phấn đấu, thi đua đạt thành tích cao nhất trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng chí quán triệt, ngay sau khi Giao ước thi đua năm 2020 của Khối thi đua số 2 được ký kết, từng thành viên và cá nhân trong khối thi đua cùng hăng say, nỗ lực phấn đấu hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của Viện KSND tỉnh Bình Phước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2020./.
Hình ảnh về Hội nghị và Lễ ký kết:

ồng chí Đỗ Thị Hoa –Chánh văn phòng, Khối trưởng Khối thi đua số 2 phát biểu

Đồng chí Phan Văn Phong – Phó Viện trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi dua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo

Các đơn vị thuộc Khối thi đua số 2 ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Toàn cảnh Hội nghị.

Tác giả bài viết: Hoàng Công

Nguồn tin: Viện KSND huyện tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay12,921
  • Tháng hiện tại132,876
  • Tổng lượt truy cập14,994,166
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây