Khối thi đua số 1 – Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2020

Thứ năm - 05/03/2020 23:57 2.255 0

hình buổi lễ

hình buổi lễ
Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 03/02/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bình Phước về việc ban hành Quy định tổ chức và hoạt động của Cụm, Khối thi đua trong Viện KSND tỉnh Bình Phước. Ngày 05/3/2020, Khối thi đua số 1 – Viện KSND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2020. Tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi dua khen thưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước.
Tham dự buổi lễ còn có toàn thể Lãnh đạo và công chức các đơn vị là thành viên trong Khối thi đua số 1 gồm Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án an ninh - kinh tế - ma tuý - chức vụ (phòng 1), phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự - xã hội (Phòng 2), Phòng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử phúc thẩm các vụ án Hình Sự (Phòng 7), Phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và phá sản doanh nghiệp (Phòng 9).
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Minh – Trưởng phòng 1, Khối trưởng Khối thi đua số 1 đã thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện công tác thi đua năm 2020 và Dự thảo Giao ước thi đua năm 2020 của Khối. Các đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí cao với các nội dung trong 02 bản dự thảo. Các đồng chí Trưởng phòng đại diện cho công chức của các phòng trong Khối thi đua số 2 đã cùng tiến hành ký kết Giao ước thi đua trước sự chứng kiến của đồng chí Đoàn Văn Bắc.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Bắc biểu dương Khối thi đua số 1 đã xây dựng Kế hoạch và Giao ước thi đua sát với thực tế, Hội nghị ký kết thi đua được tổ chức nghiêm túc, đúng quy định đã thúc đẩy và tạo động lực cho các cán bộ, công chức trong khối cùng phấn đấu, thi đua đạt thành tích cao nhất trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng chí quán triệt, Khối thi đua số 1 gồm những phòng nghiệp vụ có công việc, trách nhiệm nặng nề, những chỉ tiêu thi đua của khối có ý nghĩa quyết định đến thi đua của Viện KSND hai cấp nên cần phải nâng cao phong trào thi đua trong khối, nhất là trong lĩnh vực nghiệp vụ để đóng góp vào thành tích chung của Viện KSND tỉnh Bình Phước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2020./.

 
Hình ảnh của buổi Lễ ký kết:
Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Phạm Xuân Minh – Trưởng phòng 1 , Khối trưởng thông qua các dự thảo tại buổi lễ

Đồng chí Đoàn Văn Bắc – Viện trưởng, Chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các phòng thực hiện ký Giao ước

Tác giả bài viết: Trần Nam

Nguồn tin: VKSND tỉnh Bình Phước

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vksbinhphuoc.gov.vn/ là vi phạm bản quyền và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
qlvb
hdks
llv
lgo vkstoi cao
Hoàng Kim Panelbanner kiemsat2vks1
tvpl
bvpl
toa an
cong an tinh
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập74
  • Hôm nay16,254
  • Tháng hiện tại238,560
  • Tổng lượt truy cập15,099,850
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây